Tối ngày 20/11, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khép lại đầy cảm xúc với sự đăng quang của thí sinh Đỗ Thị Hà. Trong vai trò là đơn vị duy nhất đăng cai Vòng chung kết toàn quốc, Tập đoàn Hưng Thịnh đã đồng hành cùng thành công của cuộc thi năm nay và góp phần làm nên một “Thập kỷ hương sắc” cho Việt Nam.

Với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”, Hoa hậu Việt Nam 2020 đánh dấu hành trình 10 năm đầy ấn tượng của cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia cùng nhiều thay đổi mới lạ, mang tính thời sự và phù hợp với bối cảnh xã hội của năm 2020. Trải qua 32 năm, Hoa hậu Việt Nam không chỉ lan tỏa vẻ đẹp chuẩn mực và trí tuệ mà còn tôn vinh nét đẹp hiện đại và năng động, cũng như lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam.


Sân khấu hoành tráng của đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020


Ông Lê Trọng Khương – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh kiêm TGĐ Hưng Thịnh Land trả lời phỏng vấn báo giới tại thảm đỏ


Ông Lê Xuân Sơn – TBT Báo Tiền Phong, Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 phát biểu khai mạc đêm chung kết
và gửi lời cảm ơn đến đơn vị tổ chức, các nhà tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi năm nay


Ông Lê Trọng Khương nhận hoa từ BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại, với nhiều tiết mục hoành tráng và bùng nổ tại sân khấu của đêm hội nhan sắc đặc sắc nhất Việt Nam. Trải qua các vòng thi đầy gay cấn và hấp dẫn cùng với phần thi ứng xử thông minh và khéo léo, thí sinh Đỗ Thị Hà đã được xướng tên cao nhất để trở thành người kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu Việt Nam. Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà hội tụ đầy đủ những tố chất: xinh đẹp, trí tuệ, tài năng và giàu lòng nhân ái để tiếp nối thế hệ trước cùng đóng góp những giá trị mới cho cộng đồng và cho bản sắc Việt Nam thêm tươi đẹp.


Ông Lê Trọng Khương đeo dải băng Hoa hậu dành cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2020


Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trao vương miện cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2020


Ông Lê Trọng Khương chụp hình lưu niệm cùng BTC, Tân Hoa hậu và 2 Á hậu

Với sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh trong vai trò là đơn vị đăng cai Vòng chung kết toàn quốc, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ là gương mặt đại diện hình ảnh cho Tập đoàn trong vòng 1 năm sau khi đăng quang, đồng thời sẽ cùng tham gia các sự kiện văn hóa, những hoạt động vì cộng đồng, xã hội của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Trước đó, trong khuôn khổ các đêm thi phụ của Vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại thành phố Vũng Tàu, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng dành lời cảm ơn và tri ân Tập đoàn Hưng Thịnh vì những đóng góp của Tập đoàn dành cho cuộc thi năm nay.


Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh
nhận Kỷ niệm chương từ BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tại đêm thi Người đẹp Thời trang


Ông Nguyễn Văn Cường chụp hình lưu niệm cùng BTC và Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020


Ông Nguyễn Nam Hiền – Phó TGĐ Tập đoàn Hưng Thịnh
trao hoa cho Top 5 Người đẹp biển tại đêm thi Người đẹp du lịch  –  Người đẹp biển

Trong những năm qua, Tập đoàn Hưng Thịnh đã đồng hành cùng nhiều chương trình cộng đồng – xã hội của cả nước như tài trợ cho nền thể thao nước nhà, tài trợ các sự kiện văn hóa – nghệ thuật, các hoạt động an sinh xã hội… Tiếp nối hành trình đó, Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với mong muốn chung tay cùng nhà nước đẩy mạnh các hoạt động kích cầu du lịch nội địa tại các địa phương trọng điểm về du lịch, sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Không chỉ hỗ trợ nguồn lực cho Vòng chung kết toàn quốc, Tập đoàn Hưng Thịnh còn đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác trong khuôn khổ của cuộc thi. Đồng thời, các công ty thành viên trong hệ sinh thái của Tập đoàn Hưng Thịnh gồm: Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land, Công ty Cổ phần Property X và Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons là đơn vị Đồng tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Rate this post
LIÊN HỆ NHANH