Biên Hòa Universe Complex như vũ trụ hội tụ đầy đủ những gì tinh hoa và đặc sắc nhất, đây chính là một kiệt tác hoàn hảo dành cho bạn để tận hưởng giá trị sống đỉnh cao với chuỗi tiện ích được thiết kế thấu hiểu và thông minh. Nằm ở vị trí đắt giá ngay trung tâm TP.Biên Hòa, căn hộ Biên Hòa Universe Complex là biểu tượng mới về một cuộc sống đáng mơ ước và nâng tầm đẳng cấp cho giới tinh hoa.

Liên hệ ngay để được tư vấn 24/24: 0909 445 399

Gọi ngay Zalo

Biên Hòa Universe Complex như vũ trụ hội tụ đầy đủ những gì tinh hoa và đặc sắc nhất, đây chính là một kiệt tác hoàn hảo dành cho bạn để tận hưởng giá trị sống đỉnh cao với chuỗi tiện ích được thiết kế thấu hiểu và thông minh.
Nằm ở vị trí đắt giá ngay trung tâm TP.Biên Hòa, căn hộ Biên Hòa Universe Complex là biểu tượng mới về một cuộc sống đáng mơ ước và nâng tầm đẳng cấp cho giới tinh hoa.

QUY MÔ DỰ ÁN

  • Vị trí: Mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, Phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tổng diện tích: 28,933 m2
  • Số block: 7 block
  • Số tầng: 24 – 29 tầng
  • Số căn hộ: 1.931 căn
  • Số căn shophouse: 27 căn
  • Số tầng hầm: 01 tầng

VỊ TRÍ BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX

Vị trí Biên Hòa Universe Complex tọa lạc ngay “trái tim” Biên Hòa – một trong  những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất, nơi cư dân dễ dàng thừa  hưởng trọn vẹn nhịp sống sôi động của trung tâm sầm uất bậc nhất Đồng Nai. Nằm trên mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội – tâm điểm kết nối các trục giao thông huyết mạch giữ vai trò quan trọng liên kết vùng Trung Bộ, Tây Nguyên  với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Biên Hòa Universe Complex cũng chính là nơi kết nối hoàn hảo với hệ  thống tiện ích hiện hữu của một khu trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã  hội của tỉnh… chỉ trong tích tắc.

Kết nối ngoại khu
HOÀN HẢO

Đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân, Biên Hòa Universe Complex cũng chính là nơi kết nối hoàn hảo với hệ thống tiện ích hiện hữu của một khu trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh… chỉ trong tích tắc.

THIẾT KẾ BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX

Nhu cầu tận hưởng cuộc sống đỉnh cao tôn lên đẳng cấp của giới tinh hoa là những gì mà nhà kiến tạo Biên Hòa Universe Complex lấy làm chuẩn. Các căn hộ được thiết kế một cách tinh tế, đặc biệt đem ứng dụng smart home linh hoạt đến từng căn hộ.

Biên Hòa Universe Complex – tiên phong tạo dựng cuộc sống thông minh và đem đến phong cách sống hưởng thụ thực sự.

TIỆN ÍCH BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX

CUỘC SỐNG THÔNG MINH
Chuẩn mực mới của sự tận hưởng

Các căn hộ Biên Hòa Universe Complex  được thiết kế một cách  tinh tế, đặc biệt đem ứng  dụng smart home linh hoạt đến từng căn hộ. Với smart home – xu thế của thời đại, việc ứng dụng công nghệ nhà thông minh sẽ mang đến chuẩn mực mới của sự tận hưởng khi có thể kết nối đến mọi không gian chỉ với 1 nút chạm.

Dẫn lối CUỘC SỐNG TIỆN NGHI hoàn hảo

Nhằm mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái nhất cho cộng đồng trí thức thành đạt, chuỗi tiện ích nội khu Biên Hòa Universe Complex được đầu tư một cách bài bản, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Dự án tiên phong phát triển căn hộ kết hợp khu thương mại, dịch vụ nhộn nhịp., sầm uất.

Một bước chân, chạm ngàn tiện ích Biên Hòa Universe Complex dẫn lối cho xu hướng sống của tương lai. Cư dân hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với một tiêu chuẩn sống thông minh, thời thượng bậc nhất ngay tại khu vực mà không cần phải đi đâu xa.

Chốn an cư ĐẲNG CẤP
cho cộng đồng THỊNH VƯỢNG

Biên Hòa Universe Complex là sản phẩm tổng hòa của sự bài bản trong đầu tư, chỉn chu trong thiết kế, sự thấu hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng. Và một yếu tố quan trọng góp phần làm trọn vẹn thêm giá trị của sản phẩm chính là cộng đồng cư dân trí thức và thành đạt tại TP.Biên Hòa.

Dự án Biên Hòa Universe Complex tự hào trở thành chốn an cư đẳng cấp của cộng đồng tinh hoa Biên Hòa, tiên phong trải nghiệm phong cách sống tiện nghi, hoàn hảo, hòa quyện cùng môi trường sống văn minh, cộng đồng thịnh vượng.

TRỌN VẸN

một ngày cuối tuần

Một bước chân, chạm ngàn tiện ích Biên Hòa Universe Complex dẫn lối cho xu hướng sống của tương lai. Cư dân hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với một tiêu chuẩn sống thông minh, thời thượng bậc nhất ngay tại khu vực mà không cần phải đi đâu xa.

LÝ DO ĐẦU TƯ BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX

Là đô thị vệ tinh TP.HCM trong “bát giác kim cương” có tốc độ đô thị hóa rất cao trên 70%, TP. Biên Hòa có dân số đông thứ hai ở phía Nam, tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh kéo theo sự gia tăng dân số cùng chất lượng cuộc sống của người dân, trong đó một lượng lớn là chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, lao động trẻ có trình độ cao đang sinh sống và làm việc.

Mặc dù vậy, dòng sản phẩm căn hộ với nhiều ưu điểm đặc biệt đã gần như vắng bóng nhiều năm nay. TP. Biên Hòa vẫn  chưa có nhiều dự án chung cư quy mô và chất lượng để đáp ứng nhu cầu thực hiện nay. Tin rằng, căn hộ Biên Hòa Universe Complex sẽ là một sự lựa chọn tối ưu.